Thêm một địa chỉ cung cấp gạo ngon tại Hà Nội
Gạo ngon không những phải là gạo sạch, gạo đảm bảo chất lượng vệ
sinh an toàn thực phẩm. Gạo ngon phải là các giống gạo trải qua quá trình lai
ghép chọn lựa bảo quản giống phức tạp, bên cạnh đó gạo ngon còn phải kể đến các
loại gạo nổi tiếng được Thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho mỗi vùng miền. Cũng
giống như dân gian vẫn hay gọi. Chúng ta có cam Canh, hay Bố Hạ, chè Thái, bưởi
Đoan Hùng, nhãn lồng Hưng Yên, vải Thanh Hà, Lục Ngạn, húng Láng, chuối ngự Hà
Nam, dứa Đồng Giao....
Tương tự chúng ta gạo ngon từ một số vùng nổi tiếng như: gạo
Tám thơm, gạo Nàng thơm, gạo Bắc Hương, gạo tám Điện Biên, gạo Lứt, gạo Lài
sữa, gạo Nàng xuân, gạo Tám xoan… Bên cạnh các loại gạo ngon cao cấp là các
loại gạo bình dân không thể thiếu như gạo Khang dân, gạo dẻo 64, gạo Liên
Hương…
Ăn gạo ngon để cung cấp Vitamin và khoáng chất, gạo ngon có thành phần chủ yếu là Lipit có khả năng chuyển hóa thành Gluxit là các loại đường Gluco trong trường hợp cơ thể thiếu đường. Khi cơ thể thiếu chất Protit từ Lipit của gạo, cơ thể lại có thể tổng hợp thành chất Protit để biến đổi thành các Protein là thành phần chính trong các loại thịt. Điều này lý giải tại sao con người chỉ cần ăn gạo mà vẫn đảm bảo được sức khỏe, sự dẻo dai trong thời gian dài.
Gạo ngon để người ăn sau khi ăn xong nhớ đến lại muốn ăn nữa, gạo ngon để chế biến những đặc sản đặc biệt mà chỉ có đúng loại gạo mới làm được...
Gạo ngon để người ăn sau khi ăn xong nhớ đến lại muốn ăn nữa, gạo ngon để chế biến những đặc sản đặc biệt mà chỉ có đúng loại gạo mới làm được...
Để mua bán được gạo ngon còn phải có các bí kíp từ các khâu chọn
mua để đảm bảo gạo không bị các bên “chế biến”, cách bảo quản… Cuối cùng gạo
phải ngon để giữ uy tín của doanh nghiệp và giữ chân khách hàng.
Để liên hệ mua và cập nhật đầy đủ giá các loại gạo. Xin vui lòng liên hệ
Rất vui lòng phục vụ
0 comments: